Về chúng tôi

79HLTRIP là đơn vị tổ chức tour trekking chuyên nghiệp, khai thác các cung đường từ Nam ra Bắc, 79HLTRIP mang sứ mệnh đưa những bước chân yêu thiên nhiên về với núi rừng Việt Nam tươi đẹp.

79 là con số đại diện cho quê hương Khánh Hoà, nơi có Mũi Đôi đón bình minh đầu tiên trên dải đất liền hình chữ S, cũng là mảnh đất sinh ra anh Nguyễn Thái Hoàng – Founder của 79HLTRIP.

Đặt an toàn và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, 79HLTRIP luôn chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng hành trình. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng cùng bước chân bộ hành chinh phục những thử thách mới, mang về những câu chuyện mới.

Hành trình cùng 79HLTRIP

Nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, nhiều năm qua, 79HLTRIP liên tục phát triển và mở rộng danh mục hành trình. Đến hiện tại, chúng tôi là nhà tổ chức trekking chuyên nghiệp, chuyên các hoạt động hiking, trekking, leo núi ở cả miền Nam và miền Bắc Việt Nam.

Tại miền Nam:

 • Trekking Tà Năng – Phan Dũng
 • Trekking Cực Đông
 • Trekking Thác K50 (Thác Hang Én)
 • Trekking Tà Giang
 • Trekking Lomburr
 • Trekking Bidoup – Núi Bà
 • Trekking Yiring
 • Trekking Núi lửa Chư Bluk
 • Trekking Chư Yang Lăk

Tại miền Bắc:

 • Trekking Bạch Mộc Lương Tử
 • Trekking Tà Xùa

Giá trị cốt lõi của 79HLTRIP

An Toàn

Hiểu được những thách thức trong quá trình khám phá thiên nhiên, chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Tất cả các hành trình của 79HLTRIP đều được trang bị thiết bị an toàn, hướng dẫn viên đầy đủ kỹ năng và kiến thức sinh tồn.

Trải nghiệm

79HLTRIP hiểu rằng bạn mong muốn có những giây phút thả lỏng, thư giãn, vui vẻ và mang về những câu chuyện sau một hành trình. Vì vậy, mọi hoạt động trong tour đều được sắp xếp để làm phong phú những trải nghiệm của bạn. Đa dạng, thú vị, vừa sức là đặc điểm của các sản phẩm từ 79HLTRIP.

Bền vững

79HLTRIP luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên trong tất cả các tour. Chúng tôi cũng quan tâm đến phát triển đời sống người dân địa phương nơi tổ chức hoạt động du lịch trekking. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng chia sẻ những “giá trị xanh” tới cộng đồng.

Vì sao bạn nên chọn 79HLTRIP

79HLTRIP tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng khám phá và tổ chức tour khám phá các cung đường trekking đẹp nhất miền Nam, đồng thời chúng tôi cũng khai thác các hành trình chinh phục các đỉnh núi cao phía Bắc.

 1. Cung cấp đầy đủ dịch vụ:

  Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị đồ đạc cần thiết cho chuyến đi, các bữa ăn, phương tiện di chuyển..

 1. Đội ngũ chuyên nghiệp:

  79HLTRIP có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo các kỹ năng sinh tồn, bằng cấp sơ cấp cứu.

 2. Lịch trình đa dạng trải nghiệm:

  Chúng tôi nghiên cứu và đa dạng hoá các trải nghiệm trong tour, đảm bảo những hoạt động trong hành trình không nhàm chán, đem đến nhiều điều thú vị cho khách tham gia.

 3. Du lịch theo nhóm nhỏ:

  Các tour leo núi của chúng tôi thường chỉ tối đa 25 người/đoàn, vừa đảm bảo sự kết nối và an toàn cho chuyến đi, giúp khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe, đồng thời xây dựng một không gian vui chơi, khám phá riêng tư và hạn chế được các rủi ro liên quan đến dịch bệnh.